Lịch sử thành lập

Ngày 28 tháng 08 năm 1997 đánh dấu một mốc quan trọng đối với ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, đó là ngày APEC ra đời, mở ra một hướng đi phát triển hoàn toàn mới nhưng cũng đầy chông gai và thử thách phía trước.

Sau 13 năm hoạt động, cho đến nay, Tập đoàn APEC đã khẳng định một vị trí vững chắc, luôn đi đầu trong những lĩnh vực hoạt động về Dịch thuật- Công chứng- Chứng thực- Tư vấn và thiết kế kiến trúc- Xây dựng, thi công các công trình công nghiệp và dân dụng… mang lại sự Hoàn hảo về Ngôn ngữ, tạo nên sự tiện lợi, rút ngắn thủ tục rườm rà cho nhu cầu công chứng của nhân dân,  phong cách hoàn mỹ, sang trọng cho những công trình kiến trúc, xây dựng - Sản phẩm của Tập đoàn APEC tạo nên. Một lần nữa sự tin yêu của khách hàng khẳng định sự uy tín, chất lượng, quy cách phục vụ chuyên nghiệp mà Tập đoàn APEC đem lại.

Hội sở chính được trụ tọa tại Tòa nhà APEC số 8/31 phố Phương Liệt nơi địa thế thuận lợi về giao thương, là trọng tâm sự phát triển kinh tế của Hà Nội. 

Trong tương lai không xa, Tập đoàn APEC sẽ là thương hiệu Uy tín cho người Việt và bạn bè năm châu. 

Số người ghé thăm

4504377

Liên hệ