Thiết kế

Năm 2009 đánh dấu một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của hệ thống APEC , là việc nghiên cứu và bước đầu tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc-thi công xây dựng công trình. Sau 02 năm/ 12 năm hoặt động và phát triển và không ngừng khẳng định thương hiệu.

Năm 2009, hệ thống APEC đã chính thức ra mắt Công ty CP Tư vấn Thiết kế &  Xây dựng Nam Anh , với các ngành nghề: Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình dân dụng, công trình nhà ở cao cấp, vv…... Sự ra đời một pháp nhân trong hệ thống APEC  và hoạt động độc lập với lĩnh vực Kiến Trúc – Xây Dựng là nhằm mang đến cho xã hội, người tiêu dùng những dịch vụ, sản phẩm Kiến Trúc - Xây Dựng hoàn hảo, độc đáo và chuyên nghiệp.

Mỗi sớm mai thức dậy, sự khát khao cháy bỏng được cống hiến, được sáng tạo, được vẽ nên một tương lai rực rỡ và vững bền, với những người APEC đã trở thành niềm đam mê như một thứ men say bất tận....

Khát khao ấy đã được những Kỹ sư, Kiến trúc sư, Kỹ thuật viên và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty Công ty CP Tư vấn Thiết kế &  Xây dựng Nam Anh  thể hiện và cống hiến bằng tất cả trí tuệ, sức lực, bằng cả trái tim vị nghệ thuật, bằng kinh nghiệm và tài năng. Vì thế, người APEC luôn góp nhặt những giá trị nhỏ nhoi và tinh túy của cuộc sống để xây đắp nên một tương lai phồn thịnh và bền vững, với lý tưởng trường tồn: Vẽ nên phú an khang, Tạc vào thiên niên kỷ..

Số người ghé thăm

4504319

Liên hệ